Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

03 thương hiệu máy mài cầm tay được đánh giá cao nhất tại Việt Nam

Máy mài cầm tay là dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong việc gia công tại các nhà máy, xưởng sản xuất: thủ công mỹ nghệ, gia công kết cấu thép, sản xuất phụ tùng, lắp ráp ô tô xe máy… Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy mài cầm tay khác nhau, đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, tốc độ, công suất hoạt động… Vậy, thương hiệu máy mài cầm tay nào ở Việt Nam được đánh giá cao nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Máy mài cầm tay Vessel – Nhật Bản

may-mai-dai-gt-bs20w-vessel
Máy mài đai Vessel

Nhắc đến các công cụ, dụng cụ cầm tay chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với các dòng sản phẩm của thương hiệu Vessel – Thương hiệu máy, công cụ dụng cụ nổi tiếng số 1 Nhật Bản và thế giới.
Với kinh nghiệm 100 năm nghiên cứu và sản xuất, các sản phẩm của thương hiệu Vessel luôn đáp ứng các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt của ngành Thiết bị công nghiệp. Ngoài việc tập trung đến việc thiết kế sản phẩm đảm bảo sức khỏe và an toàn của người sử dụng Vessel còn chú ý đến các vấn đề về độ an toàn, tiếng ồn, độ rung, sốc điện…Do đó, các sản phẩm của Vessel được công nhận là sản phẩm đạt chất lượng cao bằng các chứng nhận về chất lượng như ISO 9001(1996), IS0 14001 (2010).
Sản phẩm nổi bật của máy mài Vessel:
– Máy Mài Khuôn Vessel No.GT-MG55SAR
– Máy Mài Lỗ Cầm Tay Vessel No.GT-MG75SAR
– Máy Mài Khuôn Vessel No.GT-MG75S

2. Máy mài cầm tay Nitto Kohki – Nhật Bản

may-mai-goc-magw40--1-nitto
Máy mài góc Nitto

Nitto với bề dày kinh nghiệm trên 65 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Nitto có chất lượng cao, hoạt động bền bỉ theo thời gian. Bên cạnh đó, sản phẩm hương hiệu Nitto – Nhật Bản được tin cậy và sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Sản phẩm máy mài nổi bật của Nitto Kohki:
– Máy Mài Khí Nén Nitto L-25B
– Máy Mài Khuôn Nitto AL-55
– Máy Mài Nitto L-35C
– Máy Mài Dây Đai Nitto
– Máy Mài Góc Nitto MAGW- 40
– Máy Mài Đai No.GT-BS12
– Máy Mài Góc Nitto MAG – 50
– Máy Mài Lỗ No.GT-MG55S
– Máy Mài Khuôn No.GT-MG35SAR
– —

3. Máy mài cầm tay Kuken – Nhật Bản

may-mai-khuon-kuken
Máy mài khuôn Kuken

Cũng là 1 doanh nghiệp với bề dày 50 năm kinh nghiệp, Kuken – Nhật Bản cũng đã luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với những sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, độ bền cao, dễ dành sử dụng. Vậy nên không có gì lạ khi máy mài cầm tay của Kuken cũng là 1 trong top 3 thương hiệu máy mài được đánh giá cao nhất tại Việt Nam.
Các sản phẩm máy mài cầm tay nổi bật của Kuken:
– Máy Mài Tròn Kuken KG Series
– Máy Mài Đai KBS Series.

Đánh giá chung về 03 thương hiệu máy mài cầm tay Nhật Bản trên: Đây đều là các thương hiệu uy tín, nổi tiếng tại Nhật Bản và thế giới. Các sản phẩm từ các thương hiệu này luôn được đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt các sản phẩm máy mài của họ luôn được nghiên cứu kĩ càng để giúp nâng cao năng suất lao động, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu với các ưu điểm như: tốc độ vòng quay lớn, trọng lượng nhẹ, độ ồn thấp, bảo hành chính hãng. Để xem thông số của các loại máy mài cầm tay trên các bạn có thể truy cập: https://thietbicongnghiep.net/may-mai-cam-tay-2-1-56419.html

Cơ khí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *