Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

2 cảnh đẹp nước Hà Lan bạn nên phải đến một lần trong đời

Với những ai muốn đi du lịch châu Âu thì không thể thiếu được một chuyến du lịch Hà Lan với những cối xay gió hay những cánh đồng hoa tulip với đủ mọi màu sắc… Cùng chúng tôi khám phá những cảnh đẹp của nước Hà Lan để giải thích vì sao đây là một những đất nước được đánh giá đẹp nhất trên thế giới.

canh-dep-ha-lan

1. Vườn hoa Keukenhof

Nói đến Hà Lan không thể không nói đến hoa tulip. Chính vì thế vườn hoa Keukenhof là một điểm đến không thể bỏ qua cho những khách du lịch. Nhưng có một hạn chế nho nhỏ là vườn hoa Keukenhof chỉ mở cửa từ cuối tháng 3 cho đến giữa tháng 5.
Ở đây trồng nhiều nhất vẫn là hoa tulip, thủy tiên và dạ la hương. Đặc biệt ở đây có trồng đầy đủ các loại tulip với đầy đủ màu sắc, kiêu hãnh vươn cao khoe vẻ đẹp của mình.

canh-dep-ha-lan-1

2. Ngôi làng cối xay gió huyền thoại Zaanse Schans

Ngôi làng Zaanse Schans cách thành phố Amsterdam khoảng 10 phút đi tàu điện. Được đánh giá là ngôi làng nhiều cối xay gió nhất Hà Lan. Với vẻ yên bình giản dị ngôi làng nhỏ bé này hàng năm thu hút được rất nhiều các lượng khách du lịch khắp nới trên thế giới. Ngôi làng hiện nay đang có 13 cối xanh gió trong đó gần một nửa con số nằm cạnh bờ sông Zaanse.

canh-dep-ha-lan-2

13 cối xay gió này có tuổi thọ khoảng chừng 300 năm tuổi đều thuộc sở hữu của một bảo tàng sông Zaanse. Khi bạn tham quan ngôi làng này sẽ có cảm giác như tham quan môt nơi cách đây nhiều thế kỷ, đậm chất Châu Âu.
Đất nước Hà Lan vẫn còn nhiều điều cần bạn khám phá và tìm hiểu, đừng bỏ lỡ cơ hôi khi được tham quan tại đây nhé.

Danh lam thắng cảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *