Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

4 nguyên nhân khiến cho súng bắn ốc ô tô nhanh hỏng

Trong các gara, tiệm sửa chữa ô tô hiện nay thì súng bắn ốc là một thiết bị không thể thiếu, nhưng nó cũng có thể rất nhanh hỏng hoặc nhanh bị lỗi nếu không được sử dụng đúng cách. Ngoài việc tìm mua sản phẩm từ các thương hiệu súng bắn ốc tốt các bạn phải biết cách sử dụng, tránh các rủi ro.

1. Sử dụng khí nén cho súng không phù hợp

su-dung-sung-ban-oc-o-to

Nhiều người thợ cơ khí không thực sự chú ý đến các yêu cầu sử dụng của nhà sản xuất súng đưa ra. Việc cung cấp khí nén lớn hơn hoặc nhỏ hơn yêu cầu của súng khiến súng yếu và nhanh hỏng đi rất nhiều khiến khả năng làm việc bị giảm sút đáng kể.
Nhiều người thợ vẫn có quan niệm rằng cung cấp áp lực khí nén càng cao thì súng càng khỏe nhưng thực tế đây là việc làm sai lầm.

2. Sử dụng loại không đúng dây dẫn khí

Kích thước dây dẫn ảnh hưởng đến hoạt động của súng. Vì vậy bạn nên lựa chọn dây dẫn đúng với thông số kỹ thuật của súng, bởi nó sẽ đáp ứng được nhu cầu làm việc ổn định, không bị gián đoạn của súng.

3. Khẩu tuýp dùng cho súng không đúng

Mỗi đầu súng đều có các kích thước chính xác với khẩu tuýp, không nên quá tận dụng khẩu tuýp hoặc sử dụng tuýp không phù hợp bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của súng. Ngoài ra tình trạng tuýp bị sứt mẻ cần được thay thế ngay, tuyệt đối không nên tiếp tục sử dụng tiếp vì nó làm đầu súng cong hoặc gãy.

4. Tư thế cầm súng bị sai

sung-van-bulong-cho-xe-may

Việc cầm đúng tư thế của súng ngoài giúp súng hoạt động hiệu quả nhanh chóng còn làm giảm hỏng hóc không đáng có trong quá trình sử dụng súng như hỏng đầu súng hay cong khẩu tuýp… Ngoài ra cầm súng đúng tư thế làm tăng tính an toàn và tránh ảnh hưởng đến cột sống của người thợ sửa chữa ô tô.

Trên là 4 nguyên nhân khiến cho súng bắn ốc nhanh hỏng. Nếu bạn đang có một chiếc súng vặn mà chưa biết sử dụng như thế nào cho hiệu quả thì nên tham khảo những nguyên nhân trên để phòng tránh hỏng hóc và lỗi có thể xảy ra trong quá trình sửa chữa.

ô tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *