Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

4 thung lũng đẹp nhất tại phía Bắc Việt Nam

Với nhiều người tham quan các danh lam thắng cảnh tại Hà Nội đã lâu và muốn thay đổi một khung cảnh yên bình thơ mộng thì tham quan những thung lũng đẹp là điều cần thiết. ưới đây là những thung lũng đẹp nhất tại phía Bắc Việt Nam, được cho là điểm đến lý tưởng của những ai muốn nghỉ ngơi thư giãn sa những giờ làm việc căng thẳng hay muốn có một kỳ nghỉ sau khi thắng lớn tại nhà cái Bettingtop10

1. Thung lũng Mường Hoa

thung-lung-muong-hoa

Khi nhắc đến sapa người ta thường nghĩ đến mây mù giăng lối trên đỉnh nũi Phan Xi Păng. Nhưng còn một địa điểm không thể không thăm quan khi đến sapa đó chính là thung lũng Mường Hoa.
Thung lũng Mường Hoa nằm ở phía Đông Nam của thị trấn Sapa là một nơi trần đầy màu sắc. Tại đây có những cung ruộng bậc thang nhìn như bát ngát vô tận. Vào mùa thu hoạch bạn sẽ được chiêm ngưỡng màu vàng của lúa chín phản chiếu trên mặt suối Hoa xinh đẹp làm không gian trở nên hòa quyện và hài hòa.

2. Thung lũng Mường Thanh

Thung lũng Mường Thanh là một thung lũng rất nổi tiếng trong cuộc kháng chiến chống Pháp của dân tộc Việt Nam nên nó còn được gọi với cái tên là thung lũng Điện Biên Phủ.
Thung lũng Mường Thanh được bao quanh bởi những ngọn núi hùng vĩ, mọc san sát chạy dọc theo đường chân trời. Nhưng thung lũng cũng có vẻ đẹp dịu dàng nên thơ mang đậm bản sắc dân các dân tộc vùng núi.

thung-lung-muong-thanh

3. Thung lũng Bắc Sơn

Thung lũng này nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Lạng Sơn, nằm ở độ cao 600m. Đến đây vào tháng 7, buổi sáng bạn sẽ gặp cảnh tượng mây trôi bênh bồng len lỏi các khe núi trông xa như một bức tranh thủy mặc. Còn thời gian trong ngày bạn sẽ bắt gặp cảnh tượng cánh đồng vàng lúa chín trông xa như những chiếc thảm được gắn vào với nhau.

thung-lung-bac-son

4. Thung lũng Mai Châu

Đây là thung lũng ở Hòa Bình, chỉ cách Hà Nội(thủ đô Việt Nam) 130km. Là nơi thường được các nhóm phượt ưu tiên lựa chọn để đi chơi và tham quan. Từ trên cao nhìn xuống trông như một thung lũng Mai Châu như một tấm thảm rộng lớn tràn đầy huyền ảo mà khách tham quan khó có thể nhìn thấy ở nơi khác.

thung-lung-mai-chau

Trên là 4 thung lũng bạn nên thăm quan ít một lần trong đời, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi khung cảnh thiên nhiên ở nơi đây.

 

 

Danh lam thắng cảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *