Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

5 cách khử mùi trong xe ô tô mới đơn giản mà vô cùng hiệu quả

Hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển việc lựa chọn những thiết bị, tiện nghi, phương tiện ngày càng hướng dẫn sản phẩm đảm bảo sự tiện lợi. Và việc mua xe ô tô mới cũng thế, nhưng có 1 vấn đề mà khá nhiều người chưa tìm được lời giải đó là làm sao để có thể khử mùi xe ô tô mới mua. Nó khiến cho bạn và người thân khó chịu, cảm thấy không thoải mái khi ngồi trong xe. Mùi lạ trong xe khiến bạn đau đầu, dẫn đến dễ bị say xe và có thể khiến ô tô trở thành nơi sinh sống của chuột. Vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 05 cách khử mùi xe ô tô mới mua đơn giản mà vô cùng hiệu quả dưới đây nhé.

1. Sử dụng than hoạt tính

Than hoạt tính có khả năng lọc không khí, khử mùi hiệu quả và chắc hẳn ai cũng từng sử dụng hay được người khác chia sẻ cách khử mùi hôi. Đặt 1 túi than hoạt tính bên dưới ghế ngồi hay gần lỗ thông hơi ở bên trong nội thất để hút vi khuẩn hay ẩm mốc.

2. Sử dụng tinh dầu

khu-mui-xe-o-to-bang-tinh-dau

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tinh dầu và đa dạng các mùi hương để khử mùi nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

3. Sử dụng hoa quả tự nhiên

Với những hương thơm tự nhiên của 1 số loại hoa quả, lá cây mang đến cảm giác dễ chịu và có khả năng khử mùi xe hơi lúc mới mua như: quả dứa chín vàng, hay 1 ít lá dứa trong xe, có thể vỏ cam, quýt, bưởi, mít…

4. Khử mùi bằng cafe

Có thể dùng cafe rang xay hoặc bã cafe đặt trong xe, mùi ẩm mốc sẽ được khử hoàn toàn. Hoặc bạn có thể dùng café hạt rồi cho vào túi vải và buộc vào lỗ gió của ô tô. Khi đi xe, điều hòa thổi không khí ra ngoài sẽ làm hương cafe bay ra khiến bạn dễ chịu hơn.

khu-mui-xe-o-to-bang-cafe

5. Khử mùi bằng túi thơm

Có nhiều loại túi thơm được dùng để khử mùi xe ô tô, nó sẽ giúp đánh tan các mùi hôi khó chịu, mùi xe mới. Bạn có thể treo ở gần kính đặt ở bất cứ chỗ nào bạn muốn.
Trên đây là tổng hợp 5 cách khử mùi hôi xe ô tô lúc mới mua, hy vọng sẽ giúp ích phần nào đó cho bạn. Nếu bạn có giải pháp tốt hơn, hãy chia sẻ với mọi người để chúng ta tìm ra các cách khử mùi hôi xe ô tô hiệu quả, những xe mới mua.

ô tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *