Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

7 loại lốp xe ô tô ưa chuộng tại Việt Nam

Lốp xe trong nội địa Việt Nam chủ yếu phục vụ các dòng xe tải và dòng xe du lịch. Mỗi loại xe sẽ sử dụng những loại lốp khác nhau, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nhu cầu của sử dụng, điều kiện lái xe, kích thước xe…
Các bạn hãy cùng tìm hiểu thông tin về các loại lốp xe ô tô thịnh hành tại thị trường Việt Nam qua nội dung dưới đây nhé.

6 loại lốp xe ô tô ưa chuộng nhất tại Việt Nam

1. Lốp xe ô tô DUNLOP

lop-xe-dunlop-1

Dunlop là loại lốp ô tô có đặc tính là bám đường, độ bền và độ cứng rất cao. Vì thế, lốp xe Dunlop phù hợp di chuyển trên các con đường trơn, trượt, đường mưa gió. Tuy nhiên, loại lốp này lại có nhược điểm là gây tiếng ồn cho xe.

2. Lốp xe ô tô YOKOHAMA

Đây là loại lốp có giá thành tương đối phải chăng, đây là dòng lốp xe thuộc top các loại bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Lốp có xuất xứ tại Nhật Bản, với công nghệ sản xuất hiện đại nên lốp Yokohama cho độ bám rất cao.
Giá thành phải chăng, chất lượng tốt là những tiêu chí quan trọng để loại lốp này thu hút người dùng.

3. Lốp xe ô tô CONTINENTAL

Với độ ổn định cao và độ ồn vừa phải, đây là lốp xe ô tô phù hợp cho những loại xe di chuyển khu thành thị. Nhưng loại lốp xe này lại khá mỏng, nếu người lái xe không có kinh nghiệm sử dụng và giữ gìn lốp thì lốp sẽ nhanh hỏng hơn các loại khác.

4. Lốp xe ô tô MICHELIN

lop-xe-michelin

Michelin là 1 trong những thương hiệu lốp xe nổi tiếng trên thế giới. Loại lốp này có ưu điểm là vô cùng êm ái và có độ ổn định cao. Mặc dù vậy, lốp xe ô tô Michelin rất kén đường chạy, nó chỉ thích hợp cho việc di chuyển tại các cung đường có chất lượng tốt, thêm nữa đây là loại lốp có giá thành cao nên không phải ai cũng có điều kiện sử dụng chúng.

5. Lốp xe ô tô HANKOOK VÀ KUMHO

lop-hankook

Lốp xe ô tô Hankook là thương hiệu của Hàn Quốc vậy nên các dòng xe Hàn thường hay sử dụng loại lốp này. Thêm một loại lốp có xuất xứ từ Hàn nữa cho người tiêu dùng có thêm lựa chọn đó là loại lốp xe Kumho. 2 loại lốp này được đánh giá khá tốt về chất lượng và giá thành cũng rất hợp lý. Tại thị trường Việt Nam, Kumho Tires chủ yếu phân phối lốp xe dành cho các dòng xe tải.

6. Lốp xe ô tô đặc chủng BRIDGESTONE

lop-BRIDGESTONE

Bridgestone là thương hiệu lốp xe nổi tiếng thế giới, lốp xe mang thương hiệu này vô cùng đa dạng, được sản xuất dành từng loại xe khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng.
Dành cho xe ô tô du lịch thì dòng lốp này có các loại như: Ecopia Bridgestone, Turanza Bridgestone, Potenza Bridgestone, B-Series Bridgestone, Dueler Bridgestone, Techno Bridgestone.
Đối với xe tải, xe buýt, xe tải nhẹ thì gồm các loại: lốp xe khách dưới 16 chỗ, lốp xe tải dưới 1,2 tấn, lốp xe khách dưới 34 chỗ và xe tải nhẹ, lốp xe khách từ 40 chỗ và xe tải lớn.
Đây là loại lốp xe nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới và rất được người dùng ưa tích sử dụng vì nó có chất lượng tốt và nhiều đặc điểm nổi bật, đặc biệt giá cả cũng khá hợp lý.

ô tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *