Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Đánh giá máy khoan động lực bosch gsb 550

Bạn đang có nhu cầu cần mua 1 chiếc máy khoan phục vụ các công việc sửa chữa trong gia đình nhưng chưa biết phải lựa chọn loại nào. Máy khoan động lực Bosch gsb 550 là sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng từ Đức với những ưu điểm trong thiết kế, công suất mạnh mẽ phù hợp sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sửa chữa và trong cả quy mô gia đình. Những đánh giá dưới đây về máy khoan động lực Bosch gsb 550 sẽ cho bạn thấy những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này.

1. Thông số kỹ thuật của máy khoan động lực Bosch GSB550

may-khoan-dong-luc-Bosch-GSB550

+ Công suất: 550 W
+ Tốc độ không tải: 0 – 2800 vòng/phút
+ Trọng lượng máy: 1,8 kg
+ Ren nối trục chính: 43
+ Đường kính mâm kẹp: 1,5 – 13 mm
+ Tỷ lệ va đập: 0 – 41800 bpm

2. Khả năng khoan

Máy khoan động lực Bosch gsb 550 có khả năng khoan mạnh mẽ trên mọi vật liệu như đất đá, bê tông, sắt thép, kim loại, gỗ, nhựa, … với đường kính như sau:
+ Đường kính khoan trên bê tông: 13 mm
+ Đường kính khoan trên bề mặt gỗ: 25 mm
+ Đường kính khoan trên sắt thép, kim loại cứng: 10 mm

3. Ưu điểm của máy khoan

Máy khoan động lực Bosch gsb 550 và phụ kiện được sắp xếp gọn gang, ngăn nắp bằng 1 hộp đựng chất liệu nhựa cao cấp. Máy khoan có thiết kế tay cầm thông minh, giúp bạn linh hoạt khi sử dụng, đặc biệt không gây trơn trượt trong khi khoan ngay cả khi tay bạn có dính dầu mỡ. Gsb 550 có trọng lượng khá nhẹ, hoạt động ổn định, êm ái, không rung lắc, không phát ra tiếng ồn khi khoan. Máy khoan động lực Bosch gsb 550 có nhiều tính năng tiện dụng khác như chức năng đảo chiều để bắt vít, khóa tốc độ, khoan động lực, các phụ kiện thay thế GSB 550 rất sẵn và có mức giá hợp lý. Đặc biệt, xuất xứ từ thương hiệu máy khoan cầm tay số 1 thế giới nên sản phẩm máy khoan này có độ bền rất cao, ít hỏng hóc và khả năng làm việc liên tục 24/24.

may-khoan-dong-luc-Bosch-GSB550-1

4. Nhược điểm của máy khoan

Là sản phẩm máy khoan tuyệt vời đến như vậy nhưng máy khoan động lực Bosch gsb 550 cũng không tránh khỏi những nhược điểm vẫn còn tồn tại. Mũi khoan và mũi vặn vít đi kèm với máy chưa đủ số lượng cũng như kích thước để làm việc trên tất cả các vật liệu khoan, đặc biệt mũi khoan gỗ. Máy có công suất và kích thước phù hợp với quy mô sử dụng trong hộ gia đình chứ chưa đáp ứng được yêu cầu sử dụng khắt khe tại các công trường xây dựng có quy mô lớn hơn.
Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có cái nhìn đánh giá tổng quan về máy khoan động lực Bosch GSB 550 một cách cơ bản. Khi lựa chọn mua bạn nên tham khảo trước các thông tin liên quan đến chất lượng máy, chế độ bảo hành và thông tin phụ kiện đi kèm.

Cơ khí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *