Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Hankook là thương hiệu lốp của nước nào?Lốp Hankook có tốt không?

Nhiều tài xế lái xe ô tô đã từng nghe qua lốp Hankook, nhưng không biết các thông tin cơ bản của thương hiệu này làm cho việc đánh giá chất lượng lốp trở nên khó khăn. Hiểu được điều đó bài viết này chúng tôi xin trả lời hai câu hỏi thường gặp nhất về Hankook là:”Hankook là thương hiệu lốp của nước nào?” và “Lốp Hankook có tốt không?”

logo-hankook-tires

Tại Việt Nam nhu cầu mua sắm các loại lốp thật sự chất lượng chưa được cao, mà các tài xế thường ưu tiên mua các loại lốp có chất lượng tốt nhưng giá cả phải chăng. Nên dòng lốp Hankook rất là được ưa chuộng.

1. Hankook là thương hiệu lốp của nước nào?

Hankook Tires là một thương hiệu lốp toàn cầu và có trụ sở chính tại Hàn Quốc. Đây được đánh giá là một trong các nhà sản xuất và phát triển nhanh nhất thế giới. Các sản phẩm lốp của Hankook đã có mặt ở hơn 180 quốc gia trên thế giới, được nhiều người tin dùng lựa chọn.

lop-hankook

Là một công ty toàn cầu nên Hankook có đến hơn 14.000 nhân viên, hơn 20 công ty con ở nước ngoài và 5 trụ sở chính trên thế giới. 70% doanh thu của Hankook là xuất phát tại các thị trường nước ngoài.

2. Lốp Hankook có thất sự tốt

Với các số liệu trên, thực không khó trả lời cho câu hỏi”Lốp Hankook có tốt không?”. Hiện nay Hankook đang phấn đấu để trở thành nhà sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới với bốn lợi ích chính:

  • Hiệu suất tối đa, dễ dàng cho quá trình sửa chữa khi đặt lốp vào máy cân mâm ô tô
  • An toàn cho người lái
  • Tạo cảm giác thoải mái
  • Thân thiện với môi trường

cau-tao-lop-hankook

Hankook đang tăng cường nghiên cứu các công nghệ lốp mới nhất để nâng cấp và phát triển các thương hiệu lốp của riêng mình.
Hankook đang nâng cấp các sản phẩm lốp xe của mình giúp giảm thiểu được quá trình tiêu thụ nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Để có thể cạnh trạnh được với các dòng lốp khác trên thế giới như: Bridgestone, Dunlop, Goodyear, Michelin….

ô tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *