Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Kinh nghiệm mua kích thủy lực ô tô tốt nhất cho gia đình

Kích thủy lực đã quá quen thuộc với các garage sửa chữa ô tô, xe tải, song với các hộ gia đình thì vẫn còn quá đỗi xa lạ. Chính vì vậy, lựa chọn kích tốt nhất dành cho gia đình không phải dễ nếu bạn không biết cách chọn. Dưới đây là các bí quyết chọn kích thủy lực tốt nhất dành cho gia đình.

Xem thêm các loại kích thủy lực tốt nhất tại link: https://thietbilop.vn/kich-thuy-luc-2-1-346815.html

Kinh nghiệm lựa chọn kích thủy lực ô tô dành cho gia đình

1. Lựa chọn kích qua trọng lượng của xe

Mỗi loại xe ô tô đều có những trọng lượng khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần xem xét xe của bạn có tải trọng bao nhiêu tấn để từ đó lựa chọn kích thủy lực phù hợp.

Ví dụ: Xe ô tô nhà bạn có trọng lượng 10 tấn thì nên chọn kích có tải trọng trên 10 tấn như kích thủy lực Sunrun 10 – 20 tấn.

Ứng dụng của kích thủy lực trong các hộ gia đình
Ứng dụng của kích thủy lực trong các hộ gia đình

2. Lựa chọn kích qua ứng dụng

Nếu bạn không có xe ô tô nhưng gia đình lại là cơ sở vận chuyển hàng hóa hoặc kinh doanh các loại vật liệu, đồ dùng nặng thì sao? Lúc ấy, bạn sẽ cần quan tâm đến các kích thủy lực nhẹ hơn như kích 5 tấn, kích 2 tấn,… tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển.

3. Lựa chọn kích thủy lực thông qua thương hiệu

Thương hiệu là một trong những điều bạn nên quan tâm nhất khi mua kích thủy lực. Đơn giản vì một thương hiệu tốt sẽ giúp tránh rủi ro trong khi vận chuyển và làm tăng độ bền của kích. Hiện nay, thương hiệu kích được nhiều người tin dùng chính là Sunrun.

Kích thủy lực Sunrun là thương hiệu lớn được nhiều người tin dùng và sử dụng
Kích thủy lực Sunrun là thương hiệu lớn được nhiều người tin dùng và sử dụng

Sunrun là thương hiệu kích hàng đầu Đài Loan, được thành lập từ năm 1978 chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các thiết bị kích thủy lực và công cụ, dụng cụ thủy lực.

mua-kich-thuy-luc-cam-tay-chinh-hang

Tại Việt Nam, công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát là đơn vị uy tín chuyên phân phối sản phẩm kích thủy lực Sunrun nói riêng và các loại kích chất lượng cao đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác như: TDL, Snit, Tora, Kenji… Khi mua kích Sunrun và nhiều loại kích chính hãng khác tại An Phát quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành, dịch vụ sau bán và đặc biệt là phụ tùng thay thế đầy đủ.

Nguồn: Tham khảo

ô tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *