Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Máy khoan feg có tốt không?

Máy khoan Feg được sản xuất tại Trung Quốc với những ưu điểm vô cùng hấp dẫn, mẫu mã đa dạng phù hợp sử dụng với hầu hết mọi đối tượng ở Việt Nam. Vậy máy khoan feng có tốt không, hãy cũng tìm hiểu những đăc điểm dưới đây.

may-khoan-feg-trung-quoc

Máy khoan feg – mẫu mã đẹp, giá thành hấp dẫn

Thiết kế máy khoan feg rất bắt mắt với những ưu điểm linh hoạt trong quá trình sử dụng là điểm đánh giá của người sử dụng rất hài lòng về sản phẩm. Khoảng vài năm trước đây, ở thị trường sản xuất tại Việt Nam máy khoan feg rất được ưa chuộng bởi mức giá để đầu tư một chiếc máy khoan nhập khẩu như vậy là rất ổn, bình dân mà bất cứ ai cũng có thể sắm được. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, thương hiệu Feg dần mất đi vị trí số 1 mà thay vào đó là những thương hiệu máy khoan đến từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, …Tại sao vậy, phải chăng chất lượng của Feg chưa thực sự thuyết phục được người tiêu dùng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

may-khoan-feg-trung-quoc-1

Máy khoan feg – chất lượng chưa thể là số 1

Thương hiệu Feg của Trung Quốc không được người tiêu dùng trên thế giới đánh giá cao về chất lượng đặc biệt dòng sản phẩm này không được tiêu thụ nhiều ở các nước đang phát triển bởi chất lượng của chúng chưa đủ sức thuyết phục. Sản xuất ồ ạt, gia công kém, các chi tiết liên kết rời rạc là điểm yếu của dòng máy khoan này. Độ bền của sản phẩm không thể so sánh với những dòng máy khoan Nitto – Nhật Bản, Bosch – Đức. Nếu sử dụng với tần suất thường xuyên, Feg có tuổi thọ trung bình chỉ dao động từ 6 tháng – 1 năm.

may-khoan-910w-feg

Mỗi thương hiệu máy khoang đều có một ưu điểm nhược điểm riêng, tuy nhiên hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu thương hiệu máy khoan Tiến Đạt của Việt Nam: Tại đây

Cơ khí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *