Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Có một phép thử nếu được lựa chọn giữa những dòng máy khoan như Bosch, Maktec, Nitto, …. bạn sẽ chọn loại nào và máy khoan maktec có tốt không. Những chia sẻ sau đây sẽ đưa ra lời giản đáp cho bạn.

May-khoan-duc-be-tong-Maktec-MT860

Máy khoan maktec có tốt không?

Maktec là thương hiệu của tập đoàn Makita xuất xứ tại Nhật Bản, đây cũng là thương hiệu được thế giới đánh giá khá tốt về chất lượng và độ bền bởi Maktec là cái nôi của các sản phẩm dụng cụ cầm tay. Máy khoan maktec được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam với giá cả đa dạng đi kèm chất lượng. Maktec có thiết kế linh hoạt, chất lượng máy khoan tốt, công suất lớn.
Nhược điểm của dòng máy khoan maktec là giá khá cao và rất dễ làm nhái. Điều này đánh trúng tâm lý những người ưa chuộng sản phẩm có thương hiệu. Mức độ làm giả tinh vi khiến người dùng khó phân biệt nên với những khách hàng khó tính họ thường bỏ qua sản phẩm này. Chính vì vậy mà thị trường máy khoan maktec ngày càng đi xuống trầm trọng, nhất là ở những nước đang phát triển.
Máy khoan makte chính hãng có chất lượng rất tốt, kiểu dáng đẹp, thiết kế ổn định làm việc hài lòng. Mặc dù được khách hàng đánh giá cao nhưng máy khoan Maktec không được nhiều người lựa chọn, lượng sản phẩm tiêu thụ hàng năm tại thị trường Việt không nhiều bởi lý do duy nhất là giá quá cao. Thay vì chọn maktec, có lẽ nhiều người sẽ mua máy khoan Bosch – Đức hoặc máy khoan Nitto – Nhật Bản.

may-khoan-maktec-1

Có nên mua máy khoan Maktec hay không?

Không thể phủ nhận chất lượng của máy khoan Maktec tuy nhiên ở thị trường Việt Nam đây lại là dòng sản phẩm chưa được ưu tiên. Đối với người dùng chú ý đến chất lượng thôi chưa đủ, điều quan trọng là phải phù hợp túi tiền của khách hàng. Nếu e ngại với máy khoan Maktec, bạn có thể tìm hướng sang những dòng máy khoan có thương hiệu khác như máy khoan FEG (Trung Quốc) hay máy khoan Tiến Đạt (Việt Nam)
Khi mua máy khoan Maktec bạn nên kiểm tra chính xác nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, các thông số in trên sản phẩm, tem chống hàng giả. Nhưng để bảo đảm nhất bạn nên đến các chi nhánh phân phối chính thức của Maktec để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm chất lượng.

Cơ khí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *