Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Nên treo gì trên xe ô tô để hợp phong thủy?

Bạn muốn biết cần treo gì trên xe ô tô để vừa hợp phong thủy vừa đẹp lại đem đến may mắn, tiền tài và hạnh phúc thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Treo gì trên xe ô tô để hợp phong thủy

– Thẻ bài treo xe:

the-bai-treo-xe-o-to

Giúp sự bình an, vừa trang trí cho ô tô vừa là biểu tượng của văn hóa phương Đông. Đây được xem là cách mang sự bình an, loại bỏ những rủi ro, bất trắc. Người ta thường dùng những loại dây treo thẻ bài bằng than hoạt tính để loại bỏ những độc tố, tốt cho sức khỏe và mang lại điều may mắn cho chiếc xe ô tô.

– Hình linh vật tỳ hưu:

ngoc-boi-ty-huu-treo-xe-o-to

Đối với nhiều người thì chiếc xe ô tô đôi khi là cả gia tài, là công cụ làm ăn, kinh doanh để mang lại kinh tế cho gia đình. Nên treo gì trên xe ô tô để may mắn, làm ăn thuận lợi là điều đặc biệt cẩn trọng.
Khi đó, hãy treo hình ảnh vật tỳ hưu được xem là một linh vật trong văn hóa phương đông luôn đem lại may mắn về làm ăn kinh đoanh cũng như tiền tài. Người ta thường sử dụng loại dây đeo hình tỳ hưu làm bằng ngọc, thạch, than hoạt tính anh để đem lại vật khí tốt khi sử dụng.

– Hình ảnh tượng phật:

treo-hinh-tuong-phat-tren-xe-o-to

Phật giáo vốn là một tôn giáo chủ yếu đề cao giá trị nhân văn, được xem là một tôn giáo được đề cao trong văn hóa tâm linh nước ta. Hình ảnh tượng phật luôn mang lại sự may mắn và bình an mang lại cho người lái xe cảm giác an toàn khi đi đường. Người ta thường sử dụng loại dây treo hình tượng phật hoặc tượng bật để trên xe.

ô tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *