Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Review 3 loại súng bắn ốc ô tô được săn đón nhất 2020

Các thiết bị hiện đại ngày càng được sử dụng nhiều trong các gara ô tô bởi sự tiện lợi giúp các tiệm sửa chữa tăng thêm thu nhập, tiết kiệm thời gian, công sức. Bài viết  dưới đây sẽ review 3 loại súng bắn ốc ô tô, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể phần nào lựa chọn sản phẩm cho mình.

Tùy theo từng loại súng mà kích cỡ khác nhau, loại hàng của Nhật Bản thường ổn định về lực của súng. Do được thiết kế theo tiêu chuẩn nhất định do đó nó thường bền hơn nhưng khó tháo được các loại ốc đã bị rỉ sét lâu ngày. Còn các loại súng của Trung Quốc không theo tiêu chuẩn về lực nên thường có giá rẻ, lực rất mạnh, nhưng súng nhanh hỏng độ bền không được đảm bảo.

Top 3 loại súng bắn ốc ô tô được săn đón nhất 2020

1. Súng bắn ốc Kuken KW-1600PRO-I

sung ban oc o to

Được hãng sản xuất Kuken thiết kế độc quyền với kiểu dáng khá đặc trưng. Loại này có cỡ đầu khẩu 12.7mm. Khả năng vặn, xiết bu lông đạt tới 12.0mm. Lực siết lớn nhất khi sử dụng súng 490Nm, rất ổn định khi sử dụng. Dễ dàng bảo quản và vận hành. Trọng lượng súng là 1,6kg rất nhẹ nhàng, dễ dàng mang vác đến nơi cần sử dụng. Khi sử dụng súng áp suất khuyên dùng là 6.3 đến 8kg/cm. Súng được gắn socket 1/2″ inch.

2. Súng bắn ốc Toku MI-2500GL

Súng bắn ốc Toku MI-2500GL

Súng được thiết kế theo tiêu chuẩn của Nhật. Có dạng kiểu búa liền chốt. Khả năng vặn ốc, siết bu lông của súng đạt tối đa là 0,025m. Lực siết mạnh nhất súng bắn ốc xe máy có thể đạt được khi tiến hành sử dụng 1274N.m. Trọng lượng của súng là 9000g. Đầu có gắn socket 3/4″ inch.

3. Súng bắn ốc Kuanai K-2600

Súng bắn ốc Kuanai K-2600

Được sản xuất tại Đài Loan là một trong những súng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đầu của súng có gắn socket 1/2″ inch thích hợp cho các loại ốc, vít, bu lông loại nhỏ. Khả năng siết bu lông của súng 0,16m. Lực siết lớn nhất của súng 680Nm. Tốc độ không tải mà súng có thể đạt được là 7000rpm. Chiều dài tổng thể của súng đạt tới 0,18mm.

 

ô tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *