Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

So sánh lốp Michelin và Bridgestone

 Michelin Bridgestone là hai thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp lốp xe ô tô trên thế giới. Hai thương hiệu lốp này đang khiến rất nhiều tài xế đang phân vân không biết nên lựa chọn lốp xe ô tô nào loại để phù hợp nhất cho xe ô tô của mình. Đừng lo lắng, bài viết này chúng tôi sẽ so sánh ưu nhược điểm của 2 thương hiệu lốp này để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

thuong-hieu-lop-michelin-va-bridgestone

1. Chất lượng của lốp Michelin và Bridgestone

Với lịch sử phát triển lâu dài cũng như là những công ty đa quốc gia lớn trên thế giới từ đó có thể thấy được chất lượng lốp xe của hai thương hiệu này tốt như thế nào. Điều này càng được chứng mình khi 2 đơn vị này thường là nhà tài trợ lốp chính cho những chiếc xe đua F1 nổi tiếng.

– Ưu nhược điểm của lốp Michelin

+ Ưu điểm

Lốp Michelin thường có độ bền rất cao, an toàn toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường như Energy XM2 và Agilis.

lop-michelin

+ Nhược điểm

Mỗi chiếc lốp của Michelin có giá không hề rẻ, nên nếu tài xế muốn tìm một chiếc lốp có giá mềm thì Michelin không phải là cái tên lý tưởng. Một chiếc lốp Energy XM2 có giá khoảng 111 USD còn Agilis là 259 USD.
Dòng lốp Michelin chí thích hợp với những khách hàng quan tâm đến độ an toàn và tính ưu việt của lốp bởi Michelin thường áp dụng những công nghệ từ lốp xe đua F1 cho lốp xe thường.

– Ưu nhược điểm của lốp Bridgestone

+ Ưu điểm

Bridgestone là thương hiệu có rất nhiều các dòng lốp khác nhau nên có giá thành rẻ, dễ dàng đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của người dùng. Một vào mẫu lốp phải được kể đến là (RE92, Ecopia EP100, RE88). Thương hiệu Bridgestone tập trung nhiều vào nhu cầu sử dụng lốp của khách hàng hơn Michelin.

lop-xe-o-to-bridgestone

+ Nhược điểm

Bởi vì giá cả rẻ hơn Michelin nên chất lượng nhiều mẫu lốp không thể đáp ứng được điều kiện an toàn trong một thời gian dài sử dụng. Với những ưu nhược điểm trên, nên để lựa chọn được một chiếc lốp ưng ý thì vẫn là phụ thuộc vào đánh giá của bạn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn thì mới lựa chọn được thương hiệu lốp nào tối ưu nhất.
Bạn có thể hỏi những người bán hàng hay nhân viên tư vấn các câu hỏi như:
Chọn lốp xe nào phù hợp với đường đô thị? Chọn lốp nào phù hợp với xe chạy đường dài? Chọn lốp nào để phù hợp với xe chạy đường gồ ghề, đồi núi… Đây chính là những câu hỏi giúp bạn chọn được mẫu lốp và thương hiệu lốp tốt nhất cho mình.

ô tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *