Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Tác dụng của máy khuếch tán tinh dầu trên ô tô

Say xe là nỗi sợ hãi đối với rất nhiều người mỗi khi bước lên xe. Xe hơi không có hệ thống hút mùi lọc không khí lâu ngày sẽ tạo thành 1 mùi vô cùng khó chịu, chính tác nhân này là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến nỗi ám ảnh mang tên say xe. Máy khuếch tán tinh dầu trên xe ô tô là phương pháp đơn giản để làm sạch mùi trong xe, giúp bầu không khí trở nên tươi mới, thơm tho, xóa tan mọi nỗi lo say xe, giúp bạn thoải mái trên những chuyến hành trình dài?

May-khuech-tan-tinh-dau-o-to

1. Máy khuếch tán tinh dầu ô tô làm tăng độ ẩm trong không khí

Sử dụng điều hòa không khí trên xe ô tô cùng với việc thường xuyên đóng kín cửa kính khiến độ ẩm không khí trong xe giảm đi đáng kể so với không khí bên ngoài. Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu là sáng chế để làm tăng độ ẩm không khí trong xe, cân bằng độ ẩm giúp cảm giác bớt khô khan và dễ chịu hơn hẳn. Cơ chế khuếch tán tinh dầu và nước, nhờ vậy mỗi khi ngồi trên xe bạn sẽ không còn cảm giác da khô, mặt nứt nẻ khắc phục được các tình trạng gây bệnh đường hô hấp và viêm xoang.

May-khuech-tan-tinh-dau-o-to-1

Việc sử dụng loại máy này cũng giúp bạn tỉnh táo hơn khi bước xuống xe, không có cảm giác chao đảo, đặc biệt là đối với những ai hay bị say xe.

ô tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *