Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Thuyết minh về danh lam thắng cảnh thác bản Giốc

Thác bản Giốc nằm ở phía Bắc Việt Nam, trên biên giới Việt Trung. Đây là một trong những danh lam thắng cảnh rất nổi tiếng của Cao Bằng. Cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng qua bài viết dưới đây nhé.

1. Khung cảnh hùng vỹ của thác Bản Giốc

thac-ban-gioc

Thác Bản Giốc là thác nước tự nhiên lớn nhất khu vực Đông Nam Á và lớn thứ 4 trên thế giới trong số các thác nước nằm gần biên giới các quốc gia.
Danh lam thắng cảnh Bản Giốc là kỳ quan vô giá của thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Cao Bằng – Việt Nam. Hiện nay đang có rất nhiều dự án mở đường quốc lộ vào thác Bản Giốc để khai thác tiềm năng du lịch của nơi đây.
Thác Bản Giốc cách thị xã Cao Bằng khoảng 89 km, tuy nhiên muốn đến đây bạn phải mất ít nhất từ 3 – 5 tiếng Chính vì vấn đề địa hình quanh co nên thác Bản Giốc có rất ít du khách tới thăm. Nên nhiều dân phượt và các vị khách yêu du lịch gọi thác Bản Giốc với cái tên mỹ miều là:”Nàng công chúa ngủ trong rừng”

thac-ban-gioc-1

Khi đến với thác Bản Giốc bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên và thỏa thích ngắm nhìn cảnh sắc hùng vỹ và thơ mộng của những dòng thác nước tuyệt đẹp từ trên cao đổ xuống dòng sông Quây Sơn trong xanh. Ngoài ra tại đây cũng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ sáng tạo nên những tác phẩm hấp dẫn.
Dưới đây là một vài bức ảnh về phong cảnh kỳ vỹ của thác Bản Giốc các bạn có thể tham khảo.

thac-ban-gioc-2

thac-ban-gioc-3

thac-ban-gioc-4

thac-ban-gioc-5

Ảnh(Internet)

 

Danh lam thắng cảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *