Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Tiêu chí lựa chọn máy khoan bắt vít

Máy khoan bắt vít là dụng cụ không thể thiếu trong các ngành công nghiệp sản xuất, gia công cơ khí, đồ gỗ mỹ nghệ,… Để lựa chọn được một chiếc máy khoan phù hợp với công việc có thể dựa trên nhiều yếu như tính năng sử dụng, chất lượng sản phẩm, độ bền và giá cả.

may-khoan-ban-vit-1

Chức năng hoạt động của máy khoan bắt vít

Máy khoan bắt vít có khả năng khoan sâu vào bên trong các vật liệu như gỗ, sắt, thép, nhựa,… và tạo ra những lỗ có đường kính phù hợp để những con ốc vít có thể giữ chặt lại mọi thứ khi tiếp xúc với nhau bằng những đường xoắn ốc. Liệu máy khoan vặn vít mà bạn lựa chọn có làm được điều này?
Sử dụng tô vít theo cách thông thường sẽ rất tốn sức người, máy khoan bắt vít sử dụng điện se giúp bạn thực hiện công việc này một cách nhanh chóng mang lại hiệu quả công việc cao.

Phân loại các loại máy khoan bắt vít

Máy khoan bắt vít có thể chia thành 2 loại, loại dùng điện và loại dùng pin, tùy theo nhu cầu của người sử dụng và môi trường cần làm việc mà bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp nhất. Nếu chỉ phục vụ những công việc bắt vít trong gia đình thì bạn nên lựa chọn máy khoan dùng pin không cần dây rợ lằng nhằng, bạn có thể làm việc ở mọi ngóc ngách khác nhau ngay cả khi xa nguồn điện hoặc mất điện. Máy khoan bắt vít dùng pin có hạn chế là chỉ sử dụng được trong 1 thời gian nhất định, khi máy ngừng hoạt động là máy đã hết pin và đây cũng là lúc bạn cần thay pin mới. Ngược lại nếu sử dụng vào những công việc trong các nhà xưởng với mức độ cao hơn, thời gian làm việc cả ngày hoặc với tần suất liên tục thì máy khoan bắt vít dùng điện lại là loại được ưu tiên sử dụng hơn cả.

Lựa chọn những thương hiệu máy khoan bắt vít có tên tuổi

may-khoan-bat-vit

Những thương hiệu máy khoan bắt vít có tên tuổi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ là tấm thẻ an tâm hơn cho mọi khách hàng mỗi khi lựa chọn. Sử dụng những chiếc máy đến từ những thương hiệu uy tín sẽ có chất lượng cao hơn những dòng máy thông thường, đảm bảo về công suất sử dụng cũng như chế độ bảo hành và phụ tùng thay thế đầy đủ. Đây cũng là 1 chú ý quan trọng, là tiêu chí lựa chọn máy vặn vít hàng đầu mỗi khi lựa chọn.
Hy vọng với bài chia sẻ trên, khách hàng có thể chọn lựa cho mình 1 sản phẩm máy khoan vặn vít tốt nhất hiện nay với mức giá phù hợp.

Cơ khí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *