Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Tìm hiểu các dụng cụ rửa xe ô tô

Để mở một gara rửa xe ô tô, bảo dưỡng xe hay những trạm rửa xe di động thường được trang bị đầy đủ các dụng cụ rửa xe ô tô, xe máy để phục vụ tối đa nhu cầu của con người đồng thời hạn chế sức lao động.

1. Cầu nâng rửa xe

cau-nang-xep-pfd-40

Cầu nâng hạ có nhiệm vụ nâng thân xe lên cao hơn so với mặt đất để bạn có thể dễ dàng xịt rửa gầm xe, hay thực hiện một số công việc sửa chữa khác phía dưới gầm xe và hạ về vị trí ban đầu khi công việc dọn rửa và sửa chữa đã xong. Tùy vào quy mô của tiệm rửa xe mà bạn có thể lựa chọn loại cầu nâng phù hợp như cầu nâng xếp, cầu nâng 1 trụ, 2 trụ hay 4 trụ.

2. Máy phun nước áp lực cao

Thiết bị phun nước áp lực cao cho phép bạn phun nước xịt rửa đi xa hơn mà không cần phải đến gần. Với chiếc máy này công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian và giảm bớt sức lao động. Máy phun nước áp lực cao có những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

may-phun-rua-nuoc-nong-ap-luc-cao

  • Tiết kiệm nước và áp lực mạnh: Chính vì áp lực phun nước rất mạnh nên lượng nước dùng ra rất ít so với việc dùng vòi nước không để xịt.
  • Dễ dàng sử dụng: Cần súng được thiết kế dài với tay cầm chắc chắn và độ xịt nước rộng giúp việc dọn rửa tới những điểm xa trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Thiết kế linh hoạt theo kiểu dáng bánh xe nhỏ gọn giúp việc di chuyển khá tiện lợi mà không hề tốn sức.

3. Máy hút bụi

Rửa xe và hút bụi là 2 việc quan trọng và song hành cùng nhau để làm sạch và chăm sóc chiếc xe của bạn hoàn hảo hơn mỗi ngày. Sử dụng máy hút bụi giúp công việc làm sạch nội thất xe trở nên đơn giản hơn.

may-hut-bui-o-to

Trên là 3 dụng cụ bắt buộc phải có trong quá trình vệ sinh và rửa xe ô tô. Để mua được các thiết bị làm sạch xe, chất lượng tốt các bạn nên tìm các đại lý chuyển nhập khẩu các thiết bị ô tô.

ô tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *