Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Tìm hiểu hóa chất làm sạch nội thất ô tô

Với sự phát triển kinh tế nhanh chóng, phương tiện ô tô đang ngày càng trở thành một phương tiện đi lại chính tại Việt Nam. Trong quá trình sử dụng ô tô các đồ nội thất sẽ bị bụi bẩn rất dễ bốc mùi, vì thế để lấy lại được không gian sạch sẽ thì hóa chất làm sạch nội thất ô tô là không thể thiếu.

xe-o-to-boc-mui

1. Nguyên nhân khiến chiếc ô tô bị bốc mùi

– Do hệ thống điều hòa
Hệ thống điều hòa được cho là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong một chiếc xe. Mùi bốc ra từ điều hòa là nguyên nhân gây ra tình trạng say xe ở nhiều người.
– Mùi từ nội thất xe
Những chiếc ghế được bọc da lâu ngày, thảm bị thấm nước, mồ hôi… tất cả những điều này là nguyên nhân xe bạn bốc mùi chỉ sau một đêm.
– Mùi hôi từ khoang máy
Thỉnh thoảng bạn ngôi trong xe ô tô ngửi thấy mùi dầu mỡ, xăng đó chỉnh là những mùi bốc ra từ khoang máy không kín.
– Những lý do khác
Các mùi từ nước hoa, cơ thể, cà phê… đều có thể gây mùi trên ô tô. Các mùi này bám vào những đồ trên xe ô tô gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

xe-o-to-boc-mui-1

2. Sử dụng hóa chất làm sạch nội thấy ô tô

Để nâng cao khả năng làm sạch xe ô tô thì việc dùng hóa chất làm sạch nội thất ô tô là điều cần thiết. Việc này giúp quá trình làm sạch trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Dung dịch này có thể làm sạch hiệu quả các bề mặt da, nỉ, nhựa có trong xe, nó giúp đanh bay các vết bẩn được cho là cứng đầu nhất và có mùi thơm rất dễ chịu.

hoa-chat-lam-sach-xe-o-to

– Các lưu ý khi sử dụng hóa chất làm sạch

+ Hóa chất có tính tẩy rửa rất mạnh nên không không được để hóa chất bắn vào mắt, nếu bị bắn thì ngay lập tức rửa mắt nhiều lần với nước sạch.
+ Để xa tầm tay trẻ em
+ Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
+ Nên đưa xe ra gara rửa xe ô tô để những người có kinh nghiệm sử dụng hóa chất làm sạch ô tô, tăng tính hiệu quả và an toàn.

ô tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *