Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Tìm hiểu về máy bơm mỡ bằng tay và bằng chân

Máy bơm mỡ bằng taybơm mỡ bằng chân là sản phẩm đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp. Bởi sự vận hành liên tục của các thiết bị, máy móc sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn, vậy nên việc tra dầu mỡ vào các mối tiếp xúc đó là điều quan trọng và vô cùng cần thiết. Máy bơm mỡ ra đời để thực hiện công việc này, vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về máy bơm mỡ bằng tay và máy bơm mỡ bằng chân nhé.

may-bom-mo

1. Máy bơm mỡ bằng tay là gì?

Cũng giống như tên gọi của nó, đây là thiết bị bơm mỡ được thế kế để tay người có thể sử dụng dễ dàng trong việc bơm mỡ tới các vị trí cần thiết. Ưu điểm nổi bật nhất của dòng máy bơm mỡ bằng tay này là giá rẻ hơn so với các loại máy bơm mỡ bằng điện hay máy bơm mỡ khí nén.

2. Máy bơm mỡ bằng chân là gì?

Tương tự với máy bơm mỡ bằng tay thì máy bơm mỡ bằng chân được thiết kế để chân người tác động vào cần bơm và bơm mỡ chuyên dụng tới các ổ trục bánh xe, tay lái, các vị trí khó khăn tra mỡ trên xe tải, xe hơi hay những máy móc công nghiệp. Không giống với máy bơm mỡ bằng tay, dòng bơm mỡ này có cần bơm được thiết kế ngay dưới thân thùng bơm để chân người dùng có thể tác động vào cần bơm một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

3. Lưu ý khách hàng khi mua và sử dụng máy bơm mỡ bằng tay và bằng chân

+ Hiện nay, trên thị trường thiết bị công nghiệp có rất nhiều các loại hàng hóa đa dạng về giá cả cũng như chất lượng và kèm theo đó là những hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và đôi khi là cả hàng giả, hàng nhái. Chính vì thế khi khách hàng có nhu cầu mua máy bơm mỡ cần hết sức chú ý đến nhà cung cấp sản phẩm để lựa chọn cho mình địa chỉ bán hàng uy tín cũng như cung cấp tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp.
+ Trong quá trình sử dụng máy bơm mỡ các bạn nên thường xuyên kiểm tra, theo dõi và đặc biệt vệ sinh máy bơm mỡ định kỳ để đảm bảo thiết bị máy móc được sạch sẽ để có thể vận hành ổn định, bơm mỡ đều đặn lên các chi tiết của hệ thống động cơ.

Cơ khí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *