Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Tìm hiểu về phun sơn nghệ thuật Airbrush trên các bề mặt

Vậy Airbrush là gì ?

Airbrush
Súng phun sơn Airbrush

– Airbrush là loại hình nghệ thuật độc đáo mà người họa sĩ dùng súng phun sơn loại nhỏ ( dạng cây viết ) để thể hiện tác phẩm của mình, môn nghệ thuật này đã có lịch sử hơn 100 năm và phát triển mạnh trên toàn thế giới có thể nói Airbrush không hề mới.
– Việt Nam, airbrush từ lâu đã không còn xa lạ và hiện đang được phát triển ở các tỉnh thành và nhận được sự quan tâm nhiều của giới trẻ và những những người chơi xe nhằm thể hiện cái ” Tôi ”, 1 cá tính riêng biệt.
– Để hoàn thành 1 tác phẩm Airbrush phải trải qua rất nhìu giai đoạn…việc xử lý các đường nét, vẽ lông tóc…rất khó khăn , đòi hỏi người họa sĩ phải tập trung cao độ , bất kì sai sót nhỏ nào cũng có thể làm hỏng tác phẩm!

Các giai đoạn thực hiện

– Để hoàn thiện 1 sản phẩm airbrush thì trải qua các bước : xử lí bề mặt bằng mattit , phun sơn lót , sơn màu nền, vẽ, phủ bóng, đánh bóng ….Để tạo ra 1 sản phẩm thật chất lượng và đảm bảo độ bền của nó thì phải bắt buộc thực hiện các bước như trên!
Giá thực hiện?
– Giá cả đi cùng với chất lượng , có thể vài trăm đến vài triệu đồng/1 tác phẩm…, giá airbrush phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : độ khó của hình ảnh, kích cỡ và hiện trạng của bề mặt…
Thời gian thực hiện:
-Có thể từ 3 -> 5 ngày còn tùy thuộc vào hình ảnh vẽ hiện trạng bề mặt!
Những hình ảnh vẽ được lấy từ đâu?
– Người chơi có thể lựa chọn bất kì hình ảnh nào, tìm trên mạng, sách báo, tạp chí hay 1 ý tưởng nào đó trong đầu để truyền đạt cho người vẽ để có hình ảnh như ý muốn…
Thế mạnh của Airbrush:
– Làm hài lòng khách hàng: Với bất kì hình ảnh và yêu cầu nào mà khách hàng đưa ra sẽ được đáp ứng theo mong muốn ! Thể hiện được cá tính riêng biệt…
– Độc, không đụng hàng: Mỗi hình ảnh chỉ vẽ 1 lần (trừ vẽ hình ảnh đôi dành cho tình nhân).
– Cũ ” tút ” thành mới: Không cần bề mặt phải mới vì khi nhận vẽ bề mặt cũ sẽ được xử lí những vết trầy xước, lổi lõm,… thành bằng phẳng để có được 1 sản phẩm hoàn chỉnh và đẹp mắt!
Nhược điểm
– Giá cả và thời gian thực hiện.

Cơ khí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *