Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Top 10 cảnh đẹp thơ mộng ở Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng là một đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nhất trên thế giới. Mỗi năm Nhật Bản thu hút hàng triệu lượt khách thăm quan du lịch. Cùng tìm hiểu các cảnh đẹp của Nhật Bản qua bài viết dưới đây nhé.

1. Cáp treo Kintetsu Beppu(Oita)

Nói đến Nhật Bản phải kể đến loài hoa anh đào, nên hàng năm vào mùa hoa anh đào nở rất nhiều du khách sử dụng Cáp treo Kintetsu để lên đỉnh núi Tsurumi ngắm hoa anh đào. Núi có độ cao 1375m nên trong thời gian 10 phút di chuyển bạn có thể ngắm 2000 cây hoa anh đào nở.

2. Hồ Happo(Nagano)

Hồ Happo(Nagano)

Hồ Happo nằm ở độ cao 2060m so với mực nước biển. Dù đây không phải là hồ lớn nhất Nhật Bản nhưng vẻ đẹp của nó sẽ phải khiến du khách sững sờ khi đến thăm quan lần đầu tiên.

3. Vườn hoa Kawachi Fuji(Fukuoka)

Nhật Bản ngoài hoa anh đào còn nổi tiếng với hoa tử đằng. Với những ai thích ngắm nhìn loại hoa này có thể đến với vườn hoa Kawachi Fuji du khách có thể thỏa thích ngắm nhìn 150 cây hoa tử đằng thuộc 20 loại khác nhau. Vào tháng tư tại đây có lễ hội hoa tử đằng, cũng là thời điểm tham quan thích hợp nhất trong năm.

Vườn hoa Kawachi Fuji(Fukuoka)

4. Lâu đài Matsumoto(Nagano)

Đây là một lâu đài cổ nhất Nhật Bản, nó còn được gọi là:”lâu đài quạ” có tuổi đời trên 400 năm. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được những nét mộc mạc cổ kính chỉ có trong thời kỳ Edo ở thế kỷ 17 – 18.

Lâu đài Matsumoto(Nagano)

5. Đền Motonosumi-inari(Yamaguchi)

Đây là ngôi đền khá nổi tiếng và linh thiêng của xứ mặt trời mọc. Với đặc điểm là 123 cổng Torii mùa đỏ rực trải dọc đường từ đền ra biển khiến nhiều du khách cảm tưởng như đang ở một thế giới khác vậy.

còn tiếp>>>>

Danh lam thắng cảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *