Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Top 10 cảnh đẹp thơ mộng ở Nhật Bản(P2)

6. Cụm di tích cố đô Kyoto

10-thang-canh-nhat-ban

Tham quan Kyoto là một phần không thể thiếu khi tham quan đất nước Nhật Bản với bất kỳ du khách nào. Trong cụm di tích Kyoto có rất nhiều cảnh đẹp nhưng phải kể đến như lâu đài Nijo, 3 đền thần đạo(Kifune, Seimei, Toyokuni)…

7. Công viên Hitachi tỉnh Ibaraki

Công viên này có diện tích 190ha, sở hữu rất nhiều các loại hoa Nhật Bản trong đó nhiều nhất là hoa mắt xanh hay tên quốc tế là Nemophilas nở rất nhiều vào tháng 5.

10-danh-lam-thang-canh-o-nhat-ban-1

Ở đây được biết đến là có thể du lịch quanh năm, bởi mỗi mùa sẽ có một màu sắc khác nhau. Vào mùa hè những cây “hoa mắt xanh” phủ kín những triền đồi. Còn vào mùa thu màu xanh sẽ dần được chuyên sang màu đỏ rực rỡ hòa cùng sắc hoa comos tạo nên cảnh đẹp đặc trưng chỉ ở đây mới có.

8. Cụm di tích thành cổ Nara

Cụm di tích cổ Nara thuộc địa phận tỉnh Nara với 8 điểm tham quan gồm 5 ngôi chùa Phật giáo, 1 đền thần đạo, 1 cung điện hoàng gia Nara. Đến đây bạn có thể tận mắt chứng kiến cuộc sống của loài hươu sao(con vật linh thiêng trong Thần Đạo của Nhật).

10-danh-lam-thang-canh-o-nhat-ban-2

9. Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima

Đây là khu tưởng niệm được xây dựng nhằm tưởng nhớ của người dân Nhật Bản đã thiệt mạng do 2 quả bom nguyên tử trong chiến tranh thế giới thứ 2. Ngày nay thành phố Hiroshima đã khôi phục nhanh chóng và trở thành điểm du lịch yêu thích của rất nhiều khách thăm quan.

10-danh-lam-thang-canh-o-nhat-ban-3

10. Công viên khỉ Jigokudani

Bạn muốn ngắm nhìn các chủ khỉ Nhật Bản thì công viên khỉ Jigokudani là địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Nơi đây bị là một địa điểm lạnh giá với 4 tháng bao phủ trong tuyết. Các chú khỉ tại đây sẽ tụ tập quanh các suối nước nóng vừa để thư giãn vừa làm ấm cơ thể.

10-danh-lam-thang-canh-o-nhat-ban-4

Nhật Bản là một đất nước đẹp, cảnh đẹp có thể thay đổi thường xuyên trong năm. Nên để thăm thú được nhiều cảnh đẹp nhất bạn nên tham khảo trước các địa điểm từ trước.

Tin liên quan: Top 10 cảnh đẹp thơ mộng ở Nhật Bản(P1)

Danh lam thắng cảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *