Watervillevalleyregion

Tin Tức – Kinh Doanh – Du Lịch – Giải Trí – Khu Vực – Bắc Mỹ

Top 3 lưu ý khi mua máy bơm mỡ ô tô chính hãng

Việc lựa chọn máy bơm mỡ chính hãng là vô cùng quan trọng, bởi việc lựa chọn máy chính hãng sẽ giúp đảm bảo được khả năng làm việc cũng như tuổi thọ của máy. Hiểu được tầm quan trọng đó, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 3 lưu ý để mua một chiếc máy bơm mỡ phù hợp nhất.

may-bom-mo-khi-nen-tay-co-mg65
Máy bơm mỡ khí nén Fugimaku MG-65

1. Lựa chọn máy bơm mỡ ô tô của các thương hiệu lớn, uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy bơm mỡ của nhiều các thương hiệu khác nhau. Và tất nhiên máy bơm mỡ có thương hiệu có tên tuổi chất lượng chắc chắn sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều.
Nhiều người chọn lựa máy bơm mỡ của các thương hiệu mới bởi vì giá thành rẻ, điều này sẽ dễ dẫn đến gặp phải sản phẩm không chính hãng, hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng. Hiện nay nếu có nhu cầu mua máy bơm mỡ chính hãng các bạn có thể tham khảo thương hiệu Fugimaku.

2. Lựa chọn sản phẩm có bảo hành đầy đủ

Bất kỳ sản phẩm nào khi sử dụng đều có thể phát sinh những lỗi không mong muốn. Chính vì thế khi mua những máy bơm mỡ chính hãng bạn sẽ có được dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, được chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên. Giúp hạn chế được những lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động và tăng cường tuổi thọ của máy bơm mỡ.
Ngoài ra nếu mua phải những sản phẩm không được bảo hành, khi gặp sự cố bạn sẽ phải tự mình giải quyết sự cố, đôi khi có thể gặp cả những nguy hiểm.

may-bom-mo-bang-tay-hg70
Máy bơm mỡ bằng tay HG-70 thích hợp sử dụng trong các gara ô tô nhỏ

3. Lựa chọn đơn vị phân phối máy bơm mỡ uy tín.

Những loại máy bơm mỡ tốt thường được sản xuất trực tiếp từ các nước tiên tiến, phát triển. Vì thế một sản phẩm chính hãng chất lượng phải do những đơn vị uy tín phân phối. Mà các đơn vị đó phải có đầy đủ giấy pháp ủy toàn phân phối của nhà sản xuất, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vì vậy không có lý gì mà bạn không chọn các đơn vị cung cấp máy bơm mỡ uy tín.
Trên là 3 lưu ý bạn nên tìm hiểu trước khi mua bất kỳ một chiếc máy bơm mỡ nào. Hy vọng bạn sẽ mua được một chiếc máy bơm mỡ phù hợp nhất với nhu cầu của gara ô tô mình nhất.

ô tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *